Dự án lakeview city quận 2 khi nào khách hàng được nhận sổ hồng

lakeview city
lakeview city

Dự án lakeview city quận 2 khi nào khách hàng được nhận sổ hồng

Dự án lakeview city tại phường an phú quận 2 sẽ được cấp sổ khi nào có lẽ là câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất bởi vì đó chính là pháp lý cuối cùng để chứng minh tài sản thuộc quyền sở hữu của khách hàng. Lakeview city được chia làm 3 khu ” West Lake, Central Lake, East Lake ” và thời gian bàn giao chính thức cũng chia làm 3 đợt giao nhà 30/06/2017 & 30/10/2017 & 8/2018 là sẽ nghiệm thu toàn công trình.

” Chủ đầu tư tập đoàn novaland hiện tại đang triển khai 3 dự án nhà phố Lakeview City , Lucky Dragon và dự án golf park quận 9 quý khách hàng có thể tham khảo dự án nào phú hợp với tài chính nhất thì đặt mua nhé ”

Trước đây có một số ý kiến khách hàng mong muốn chủ đầu tư sẽ nghiệm thu từng phần dự án lakeview city vì như thế sẽ yên tâm và công bằng cho khách hàng nhận nhà sớm sẽ được cấp sổ hồng sớm thế nhưng lại có một vài vấn đề khó khăn cho chủ đầu tư sẽ chia làm nhiều đợt sẽ làm việc nhiều lần với cơ quan nhà nước có thẩm quyền là sở tài nguyên môi trường sẽ tốn kém chi phí. Cho nên chủ đầu tư có thông báo với toàn thể khách hàng sẽ chốt lại nghiệm thu toàn công trình vào 8/2018 chủ đầu tư bàn giao tổng thể dự án cho khách hàng và sau 2 tháng chủ đầu tư có trách nhiệm thu lại toàn bộ hồ sơ thông tin liên quan đến việc cấp sổ hồng căn nhà để nộp lên sở tài nguyên môi trường cấp sổ hồng cho khách hàng. Quyền và nghĩa vụ của chủ đầu tư lakeview city quận 2 đến đây là hết nhưng chủ đầu tư vẫn hỗ trợ khách hàng thắc mắc về pháp lý trong thời gian đợi cơ quan có thẩm quyền cấp sổ.

Trong thời gian cấp sổ hồng nếu khách hàng muốn sang nhượng cho bên thứ 3 sẽ không được phải đợi khi vào tên sổ hồng cho khách hàng sau đó mới trực tiếp đi sang tên chuyển nhượng cho bên thứ 3 được. Có một số trường hợp khách hàng mua nhà phố lakeview city có chống chế theo hình thức ủy quyền cho người thứ 3 đi nhận sổ thì trường hợp này vẫn được nhưng cuốn sổ hồng sẽ vào tên người chủ cũ chứ không phải người chủ mới sau này, điều này hết sức lưu ý nếu khách hàng trước khi sang nhượng mua bán có thể liên hệ hotline chủ đầu tư để được hướng dẫn quy trình của dự án lakeview city nhé. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sản phẩm của novaland.

lakeview city
lakeview city