Khác biệt đất nền Thủ Thiêm Dragon và đất nền Feliz En Vista

Dự án Thủ Thiêm Dragon hầu hếth sông Sài Gòn chỉ đúng 500m, có tầm nhìn View cực thoáng. Đặc biệt cảm nhận được môi trường trong lành. không ồn ào và khối bụi. Đảm bảo được giá trị sống đích thực. Được đưa ra vào thời điểm thị trường đang có phần chững lại do nhiều đất nền gán mác phân khúc cao cấp và đặt cọc giá vô cùng cao. Trong khi ấy đất nền Thủ Thiêm Dragon thuộc phân khúc cao cấp nhưng có giá bình dân.

Dự án Thủ Thiêm Dragon của Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm, Nằm trong chuỗi đất nền Căn hộ “xanh” của thương hiệu Thủ Thiêm.

Thủ Thiêm Dragon quận 2 nằm trên cung đường ven sông Sài Gòn thơ mộng, và bao quanh bởi vì 3 “lá phổi xanh”rộng lớn của vị trí (công viên Thế kỷ 21, công viên bờ sông Quận 2 và công viên Thạnh Mỹ Lợi), cư dân Thủ Thiêm Dragon sẽ được “đắm mình” trong diện tích sống trong lành, thoáng đãng hiếm có.

Phối cảnh căn Hộ Thủ Thiêm Dragon
Phối cảnh căn Hộ Thủ Thiêm Dragon

Cách trọng tâm phức hợp vài phút chuyển động, khi những công trình mục đích: Cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4, Cầu kết nối Mai Chí Thọ và Thạnh Mỹ Lợi hình thành.

 • Nằm trong Khu Thạnh Mỹ Lợi 174ha, thuộc Phân khu 15 – khu Villa Thủ Thiêm (>30ha) Quận 2.
 • Thuộc khu hành chính Quận 2.
 • Mặt tiền đường Quách Giai 40m.
 • Hai mặt giáp sông Sài Gòn.
 • Đối diện công viên trọng tâm và hồ điều hòa.

Trong bối cảnh Tp Hồ Chính Minh đang vô cùng tải tại thời điểm những quận trọng tâm: Quận 1, Quận 3, 4, Bình Thạnh… Thì Quận 2 với vị trí trọng tâm kết nối nhanh chóng nổi lên là điểm sáng mới của phức hợp.

Hàng loạt hầu hết đất nền, khu chung cư, nhà liên kề mọc lên: Khu chung cư mới Thủ Thiêm, Khu đô Thị Sala, Khu đô thì Giang Văn Minh.

Dự án Thủ Thiêm Dragon với vị trí hiếm có:

🌟 Vừa đủ “GẦN” để bước chân ra chung cư phồn hoa…

🌟 Vừa đủ “XA” để cảm nhận sự thanh bình

🌟 Vừa đủ “NHANH” để chạm tới toàn bộ nhân tiện ích hiện đại…

🌟 Vừa đủ “CHẠM” để lắng đọng và cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên bằng tất cả giác quan.

Thông tin Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm sắp cho ra mắt thị trường đất nền Căn Hộ Thủ Thiêm Dragon ngay tức thì hướng quan tâm của người dùng tập chung về đây. Với vị trí đẹp ngay lòng phức hợp nhưng không vô cùng sắp với sự ồn ào náo nhiệt tại thời điểm trọng tâm chung cư bậc nhất Việt Nam.

Thủ Thiêm Dragon Quận 2 có 2 mặt thoáng view sông Sài Gòn nhìn về Quận 1 và Quận 7, Tuyến sông Sài Gòn là Tuyến Giao thương đường ” Thủy ” nhu yếu nhất của phức hợp, Dự án Thủ Thiêm Dragon tiếp giáp sông là 1 lợi thế vô cùng lơn. Thủ Thiêm Dragonnhư 1 bến du thuyền nhỏ kết nối Quận 1, Quận 7 và hầu hết vùng ven phức hợp như Vũng Tàu, Long An, Nhơn Trạch…

Về đường bộ Căn hộ Thủ Thiêm Dragon có kết nối lý tưởng khi mà nằm tiếp giáp tuyến đường huyết mạch quận 2 là Đông Văn Cống 120m. Nơi bộ máy hành chính của cả Quận 2 được đặt tại thời điểm đây, UBND Quận 2, Kho bạc, Chi cục Thuế, Ngân Hàng, Bệnh viện Quận 2,… Chung Cư Thủ Thiêm Dragon còn Kết nối nhanh chóng khi tuyến cầu Thủ Thiêm 3 hoàn thành vào 2019 kết nối Quận 4 bắc qua Tôn Đản và Cầu Thủ thiêm 4 kết nối quận 7 Qua Nguyên Tất.

Liên kết hàng đầu kết nối nhanh chóng đất nền Thủ Thiêm Dragon

 • 2 Phút đến Trung tâm Thủ Thiêm
 • 3 Phút đến Khu Đô Thị Sala
 • 5 Phút đến Hầm Thủ Thiêm
 • 5 Phút đến Metro Quận 2, Vincome Thảo Điền
 • 5 Phút đến Bệnh Viện Quận 2
 • 10 Phút đến Chợ Bến Thành
 • 20 Phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất
 • 30 Phút đến Sân Bay Long Thành

Phương thức giá niêm yết hấp dẫn cho cả nhà đầu tư và những người dùng muốn sống tại thời điểm Thủ Thiêm Dragon.

Phương thức giá niêm yết chính xác theo tiến độ đất nền: 8 đợt, kéo dài 24 tháng chỉ một đợt 5% hầu hếth nhau 3 tháng. Lợi thế của PTTT này là thời gian giá niêm yết giãn

Phương thức giá niêm yết nhanh 50%, 70%, 90%: người dùng ngân hàng phát mãi 10 ngày sau thánh toán tiếp và nhận chiết khấu từ 5->10%. Ưu điểm là người dùng đầu tư lướt sóng sau khi nhận chiết khấu sẽ đặt cọc lại bằng giá chủ đầu tư hoặc thấp hơn để tìm phần lợi nhuận chiết khấu.

Phương thức giá niêm yết 30% nhận nhà, PTTT này cực kỳ được hầu hết nhà đầu tư và người dùng ưa chuộng vì lợi ích của nó: người dùng chỉ bỏ ra 30% đến khi nhân nhà mới cần giá niêm yết tiếp, như vậy người dùng có thể chủ động nguồn tiền và tái đầu tư nhiều nơi hoặc đầu tư được thêm vài căn nữa ngay tại thời điểm đất nền Thủ Thiêm Dragon Quận 2.

Nhận định về đất nền Thủ Thiêm quận 2

Điểm mạnh của đất nền Căn hộ Thủ Thiêm Dragon

Chủ đầu tư nước đã có uy tính nhiều năm trên thị trường phải được người dùng tin tưởng và chọn lựa.

Nhà chiếc và diện tích nhà chiếc được thiết kế đi đầu tạo cảm giác hàng đầu cho người dùng khi vào tham quan.

Chủ đầu tư đã có nhiều đất nền hoàn thành phải người dùng có thể so sánh được chất lượng phải sẽ an tâm mua. (Thủ Thiêm Xanh, Thủ Thiêm Star, Thủ Thiêm Thảo Điền, Thủ Thiêm Village, Centana Thủ Thiêm…)

Vị trí nằm ngay mặt tiền đường chính nhân tiện di chuyển, 2 mặt view sông, kết nối trọng tâm nhanh chóng.

Tiện ích phong phú và hàng đầu có tới hơn 30 hàng đầu lớn nhỏ sẽ tạo cảm giác thích thú cho người dùng.

Điểm bất lợi của đất nền Thu Thiem Dragon

Dự án Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2, vẫn đang trong vô cùng trình xây biệt thự phần móng phải sẽ không đồng cảm với người dùng muốn mua ở ngay.

Tiện ích nhiều sẽ làm cho giá cả quản lý cao hơn nhiều so với hầu hết đất nền khác phải người dùng sẽ lo ngại về chi giá cả sinh hoạt hàng tháng khi về sinh sống.

Bài toán lớn nhất là tuyến đường Đồng Văn Cống vẫn là con đường phù hợp chuyển động ra Mai Chí Thọ về TTTP Q1. Các vị trí Q2 nhưng là do tuyến đường vẫn còn xe container qua lại. Nên nhiều người vẫn còn ngại khi chọn nơi này sinh sống.

Tham khảo tin liên quan tại thời điểm đất nền: http://centanareal.net/can-ho-thu-thiem-dragon-quan-2/

Để nhận được tư vấn chính xác nhất quý khách đăng kí ngay trực tiếp nhấc máy phòng ngủ marketing Chủ Đầu Tư đất nền Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2 để nhận báo giá và lựa căn rẻ nhất.