Mua Bán Dự Án Căn Hộ Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7

🏡 Dự án Căn Hộ Cao Cấp Midtown Phú Mỹ Hưng của Phú Mỹ Hưng Đào Tríbây giờ MỞ BÁN MỚI & CHUYỂN NHƯỢNG căn VIEW cực đẹp

🌟 Liền kề Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, Mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh Q7 (đường 40m, 8 làn xe)

🌟 Không Sợ KẸT XE, Không Lo NGẬP NƯỚC, An Tâm Định Cư, Đầu Tư Sinh Lợi

🌟 VỊ TRÍ VÀNG – ĐẮC ĐỊA BẬC NHẤT Phú Mỹ Hưng Q7, Trung tâm hành chính Tp HCM

🌟 Tiện ích tiêu xác thực 5*: Nước uống tận vòi theo tiêu xác thực châu Âu, Hồ bơi, 2 tầng hầm, 2 tầng mục đích thương nghiệp, Spa, GYM, BBQ, công viên 5000m2, Trường học, Siêu thị, Khu vui chơi, An ninh 24/7,…

💰 GIÁ Với mức giá tiền dự định rất hấp dẫn 37tr/m2 gồm VAT cho đất nền vô cùng cao cấp (giao thực hiện xong thô )

💰 Giá CẠNH TRANH nhất ở lúc ấy Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 (Hơn 40-100 triệu/m2 cho đất nền, và khoảng 150-200tr/m2 cho hầu hết căn nhà cao cấp nhà phố)

🌟 Cơ hội Sinh Lời Cao trong mai sau sắp khi hình thành Khu Đại Đô Thị Phú Mỹ Hưng với sắp 20 5 đã to mạnh xây dưng với hàng loạt đất nền:

– Trung tâm Tài Chính, Hành Chính TP.HCM, Midtown Phú Mỹ Hưng

– Hàng loạt những Khu Trung Tâm Mua lấy, resort 5 sao, Biệt Thự, Shophouse , Căn Hộ hạng sang.

– Tòa nhà cao ốc đất nền văn phòng hiên lúc ấy tiêu xác thực quốc tế nơi có rất nhiều người nước ngoài sinh sống lúc ấy quận 7 như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật, Singapo sinh sống và làm cho việc lúc ấy Phú Mỹ Hưng rất nhiều.

🏡 Giao thông vô thêm vào thuận lợi: Nơi giao nhau giữa 4 trục đường CHÍNH lúc ấy Quận 7.

– Đại Lộ Nguyễn Văn Linh (cuối 2018 sẽ xây biệt thự cầu vượt và hầm trui thêm)

– Nguyễn Hữu Thọ

– Nguyễn Văn Linh

– Nguyễn Thị Thập

+ Cư dân sống lúc ấy Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7 sẽ được tận dụng 1 khoảng trống mở và năng động với khu tập gym được phân chia “nổi” trên không rất cần phải có thêm vào với sân tập yoga, hồ bơi vô cực, khu mát xa thư giãn, sân vườn cạnh hồ bơi, ở lúc ấy BBQ, khu vui chơi trẻ em, sân khấu, phòng đa năng với khu nơi nấu nướng tối tân, khu tập dưỡng sinh, kết nối Wi-fi và nhiều nhân tiện ích đẳng cấp khác.

1. Tổng Quan Dự Án Midtown Phú Mỹ Hưng

Căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng quận 7 Tọa lạc lúc ấy ở lúc ấy vàng đắc địa bật nhất Quận 7 lúc ấy mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ mục đích quận 7 đối diện chợ to BigC phải được bao bọc bởi vì những nhân tiện ích xung quanh ở lúc ấy đẳng cấp, khu đất nền cải tiến bậc nhất Sài Thành. Tọa lạc ngay góc 4 mặt tiền đường huyết mạch lúc ấy Quận 7 nói riêng và khu Nam Sài Gòn nói chung

  • @ Hoàng Quốc Việt
  • @ Nguyễn Hữu Thọ
  • @ Nguyễn Thị Thập
  • @ Đào Trí

Vị trí đắc địa với lại sự ưng ý tối ưu cho cư dân đất nền Midtown Phú Mỹ Hưng quận 7 khi kết nối với bất kỳ ở lúc ấy trung tâm nào của Sài Gòn, di chuyển về mục đích Quận 1 chỉ trong 5-10 phút.

Đây là đất nền hiếm hoi có được ở lúc ấy “Độc tôn” lỡ kết nối dễ dàng đến những tuyến đường to, Căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng Nguyễn Hữu Thọ còn được thừa hưởng bởi vì nằm ngay kế bên những khu đất nền to cần phải có: khu đất nền Sala, Khu nhà cao cấp Minh Long, Khu Hoàng Anh Gia Lai, khu đại đất nền Phú Mỹ Hưng liền kề Trung tâm Quận 1.

2. Quy mô đất nền Midtown Phú Mỹ Hưng

Căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng (giai đoạn 1) là sự chất lọc tinh hoa phương Đông, 1 sản phẩm hình dạng đẳng cấp quốc tế được kiến tạo từ sự thêm vào tác giữa những nhà to mạnh bất động sản đi đầu Châu Á.

Căn hộ midtown quận 7
Căn hộ midtown quận 7

****Diện tích khu đất: 5.540m2

****Diện tích cây kiểng và khoảng trống mở: 1.448m2

****Tòa nhà The Grande cao 26 tầng, có 2 tầng hầm và gồm 309 đất nền

****Đa dạng diện tích: 69 – 81 – 153 – 120 – 145 – 244 – 249m2 từ 01 đến 04 phòng ngủ

****Thiết kế đất nền: Kyta

****Thiết kế cảnh quan: CNA-HTE

Thừa hưởng Khu Công viên theo tính nhữngh Safari độc đáo nhất TPHCM rộng hơn 6000m2 là mảng xanh to nhất ở lúc ấy chỉ có lúc ấy Midtown Phú Mỹ Hưngquận 7, bên trong công viên với quảng trường rộng to, được trang thiết bị hệ thống hỗ trợ cư dân thể dục thể thao. Cũng là sân chơi tối ưu cho những đơn vị Club, khoảng trống vui chơi trẻ em …

– Hệ thống 2 tầng nhân tiện ích chứa đựng: Hồ bơi, Khu dịch vụ nghỉ dưỡng, khu chăm chút sức khỏe, khu dịch vụ vui chơi, Khu shopping – Trung tâm thương nghiệp, cung cấp đầy đủ những dịch vụ nhằm phục vụ cho cư dân theo xác thực chất lượng 5 sao. Đây thực sự là 1 nơi xuất sắc để tận dụng cuộc sống, là nơi luôn với lại sự may mắn, thịnh vượng, phú quý, an lành và êm đềm cho những chủ nhân.

Không chỉ với đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống cải tiến đẳng cấp với những dịch vụ nhân tiện ích cao cấp, mà còn với đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành phải 1 môi trường sống đẳng cấp nằm giữa lòng khu đất nền Sẵn sàng ấyn tiếp thêm vào cùng tinh hoa.

Căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng tọa lạc lúc ấy Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng I (850ha), nơi được quy hoạch là mục đích hành chính – tiền bạc của quận 7 xây biệt thự 1 thêm vào đông khu đất nền cao cấp to lúc ấy Sài Gòn

Dự án Midtown Phú Mỹ Hưng là nơi có GIÁ TRỊ GIA TĂNG vững bền: Vì có ở lúc ấy sát mục đích Quận 1 và đang bắt đầu xây biệt thự hàng loạt Khu Đô Thị và nhân tiện ích cao cấp và sầm uất trong mai sau:

@ Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng

@ Khu Đô Thị Emprire City

@ Khu đất nền Sala

@ Khu Trung tâm tiền bạc TP. HCM … và hàng loạt những Khu Đô Thị thành phần đang được xin phép bởi vì những Tập đoàn to trong nước và quốc tế. Bên cạnh ấy giá trị Thủ Thiêm còn được kì vọng bởi vì giới đầu tư như 1 khu Phú Mỹ Hưng trang thiết bị 2 để gia tăng giá trị bất động sản

Với sự quan tâm đầu tư to mạnh mạnh mẽ từ TP Hồ Chí Minh, Phú Mỹ Hưng đã và đang to mạnh nhanh chóng trong hầu hết 5 lỡ qua và được kỳ vọng trở thành khu đất nền đẹp nhất Đông Nam Á

Căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng là khu đất nền đẳng cấp, dẫn đầu với đầy đủ những nhân tiện nghi và nhân tiện ích phía bên trong và bên ngoài đất nền. Dự án Midtown Phú Mỹ Hưng quận 7 nằm trên ở lúc ấy đắc địa 1 ở lúc ấy vàng của ở lúc ấy quận 7 phải tiếp cận được tất cả những dịch vụ nào trong bán kính từ 1 – 3km.

– Phía Đông giáp khu đất nền Phú Mỹ Hưng

– Phía Tây giáp khu đất nền tiền bạc TPHCM đang được qui hoạch

– Phía Nam giáp khu đất nền Sala hơn 183 ha

– Phía Bắc giáp khu Đô thị quận 4 hiện hữu

Tiện ích lúc ấy đất nền quan tâm khu vực XANH giữa đất nền sầm uất với:

👉 Cư dân lúc ấy Midtown Phú Mỹ Hưngsẽ lỡ được tham dự nhiều hoạt động năng động, thể dục thể thao lúc ấy những ở lúc ấy tương tác khác nhau, lỡ được tận dụng 1 tính nhữngh sống năng động giữa khoảng trống tuyệt đẹp lúc ấy tầng 6 của tòa nhà.

👉 Hồ bơi vô cực dài 50m với tầm nhìn hướng ra toàn cảnh chân trời trên sông Sài Gòn và khu phòng Gym nổi bên trên khu Jacuzzi là 1 trong hầu hết điểm nhấn đắt giá của đất nền.

Môi trường sống cải tiến thân thiện với công viên và những mảng XANH

– Mật độ xây biệt thự toàn khu 37%

– Nước uống tận vòi theo tiêu xác thực chậu Âu

– Không khí trong lành đầy nắng gió và cây kiểng.

– Cộng cùng cư dân trí trang thiết bịc, văn minh, thân thiện.

– Căn hộ bình khánh được bảo vệ An ninh 24/24.

Tiện ích đẳng cấp

Tiêu Chuẩn Bàn Giao Nội Thất Căn Hộ Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7

+Cửa chính sơn thép không gỉ cao cấp chống cháy 70 phút

+Cửa phòng gỗ khi không màu tối cao cấp

+Thiết bị vệ sinh TOTO / vòi tắm, bồn tắm massage Caesar / máy nước nóng Electrolux

+Tủ Bếp, hệ thống nơi nấu nướng Teka / Malloca

+Gas mục đích và hệ thống báo cháy chửa cháy tự động

+Cửa Kính Nhôm Cao Cấp YKK, lưới chống côn trùng

+Trần, sàn tường thực hiện xong gạch Ceramic 600*600

+Ống chờ máy lạnh ở tất cả những phòng

+Thang máy cao cấp Yungtay – 5 nhà 2 thang máy đảm bảo thời gian chờ không vô cùng 45s.

+Công ty quản lý Savicta uy tín chất lượng cao. (13.000 vnd / m2)

+2 tầng hầm, đủ chỗ đậu xe ôtô cho cư dân

5. Tiện ích ngoại khu phong phú cải tiến nhất ở lúc ấy

Từ 3 – 10 phút

Đại lộ Nguyễn Văn Linh : 3 phút

Cầu Phú Mỹ : 10 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 7: 5 phút

Lottemart : 3 phút

Trường Rmit: 3 phút

Trong bối cảnh mặt bằng giá đất nền quận 7 lúc ấy ở lúc ấy Phú Mỹ Hưng: 45-50 triệu/m2 , đất nền Sunrise City được giới đầu tư thẩm định cao nhờ mức giá chỉ từ 38 triệu/m2 rất ưng ý với hầu hết tổ ấm trẻ đang xây biệt thự tổ ấm.

Thời gian qua trước khi đưa ra thị trường Midtown Phú Mỹ Hưng Q7, Quận 7 to mạnh về đất nền cho thuê rẻ nhất lúc ấy HCM chính là điểm đến của những khách thuê cao cấp người nước ngoài góp phần tăng giá trị bất động sản hơn 10 5 nay nhờ vào ở lúc ấy liền kề Quận 1 và thiên nhiên xanh mát.

Không tạm ngưng ở ấy, quanh Căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng là những khu công nghệ cao và nhiều văn phòng cao ốc cải tiến, công thương của những corporation to như Sam Sung, Lottemart. Thực tế cho thấy, đa số những chuyên gia và quản lý cấp cao người nước ngoài làm cho việc lúc ấy những chợ to này và cả lúc ấy Quận 1 đều lấy thuê những đất nền cao cấp lúc ấy Quận 2 và đa số là quận 7 vì môi trường đáp ứng đẩy đủ nhu cầu sống của hộ. Với mức giá cho thuê trung bình từ 700 – 1500 USD/đất nền 2- 3PN lúc ấy ở lúc ấy vực Quận 2, vững chắc những đất nền Midtown Phú Mỹ Hưng quận 7 (với mức giá từ 30 triệu cùng/m2) sẽ có được lợi tức cho thuê vững bền lên đến 10-15%/ 5.

Hotline Phòng kinh doanh đất nền: 0966.301.798. Hoặc điền tin tức theo dòng để chúng tôi gọi ngay lại tư vấn cho bạn tất cả những vấn đề về Căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng quận 7 Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”