Tiến độ Dự án Rio Grande Trường Lưu Quận 9

Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande

Cập đất nước mặt trời mọc Tiến độ Dự án Rio Grande Chợ Long Trường Q9

Được biết tin liên quan thị trường thì chủ đầu tư mở nhận mua Tiến độDự án Rio Grande quận 9 vào tháng 7 năm 2016 cho đến này thì chung cư đã đi vào hoạt động dùng. Tất cả nhân tiện ích hồ bơi phòng vệ sinh tậm gym khuôn viên chậu cây xanh đã được chủ đầu tư bàn giao toàn bộ cho cư dân và sẽ có đơn quản lí của chủ đầu tư vận hành quản lí coi sóc hầu hết diện vụ nhân tiện ích khi Rio Grande Quận 9. Sau đây sẽ là hình ảnh thực tế cập đất nước mặt trời mọc Dự án Rio Grande để người dùng có thể thấy rõ được về mặt bằng khu đô thị chung cư. Xem thêm tin liên quan đầy đủ yếu tố khi http://canho5s.org/dat-nen-du-an-rio-grande-truong-luu/

Dự án Rio Grande tọa lạc khi nằm khi sầm uất của Quận 9, Rio Grande là mô hình Compound với 400 nền nhà phố hiện đái hóa chứa dãy khu đô thị cộng tác marketing hiện đái hóa trên mặt tiền đường Trường Lưu và khu khu đô thị sinh thái biệt lập bên trong.

– Chủ đầu tư: Rioland Novaland Group

– Vị trí chung cư: sắp mặt tiền đường Trường Lưu, phường Long Trường Q9 , TP. HCM.

– Quy mô Dự án Rio Grande: 3 ha

– Tổng diện tích khuôn viên chung cư : Gồm 400 nền Nhà Phố hiện đái hóa

– Loại hình đầu tư : Xây dựng tự do

– Tiện ích: Nhà hàng đi đầu, Caffee, Siêu thị, Hồ bơi tràn, Gym, Spa, Khu vực BBQ…

– Diện tích khu đô thị nhà phố quận 9: Từ 80-120-200m

– Hình thức với: Ổn Định & Lâu Dài

Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande

Mình là chuyên viên tư vấn của corporation Rioland hiện nay mở nhận mua siêu phổ biến chung cư trong khu đô thị. Cứ duy nhất quý tui sẽ cập đất nước mặt trời mọc cho người dùng tiến độ làm nhà Dự án Rio Grande Quận 9đến tháng 10-2017 này chủ đầu tư Rioland sẽ hoàn thiện nhà phố hoàn thiện mặt bên cạnh giao nhà cho người dùng. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ tin liên quan gì có thể gọi ngay với Mạnh để được cập đất nước mặt trời mọc tin liên quan bất kì chung cư nào của Novaland đang triển khai vì 1 thương hiệu đẳng cấp và uy tín Rioland người dùng luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của tớ chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn tất cả người.

Liên hệ Tiến đọ Dự án Rio Grande Quận 9

Địa chỉ : 1450 Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Quận 9 0906-905-101